ĐỒ CHƠI LẮP GHÉP MICA

Giá Liên hệ 0243 644 5858

Thông tin liên hệ:

Email: kinhdoanh@batco.com.vn

Liên hệ ngay: 0243 644 5858

Hiện nay, trên thị trường. đa phần đồ chơi cho trẻ em thường có xuất xứ từ Trung Quốc hoặc có xuất xứ không rõ ràng. Những sản phẩm đồ chơi này thường mang lại khá nhiều nguy hiểm cho trẻ. Bởi vậy nên chúng tôi mang đến cho quý khách dòng sản phẩm đồ chơi lắp ghép làm từ mica.

Đồ chơi lắp ghép từ mica

Batco đã tích cực nghiên cứu, tìm hiểu và sáng tạo ra một số sản phẩm đồ chơi mới đó là đồ chơi lắp ghép từ mica. Chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp trẻ sáng tạo, tự tạo ra các sản phẩm sáng tạo độc đáo.

Sản phẩm đồ chơi lắp ghép mica là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, bền, đẹp, không độc hại cũng như an toàn với trẻ nhỏ. Với nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng và được sản xuất ngay tại Việt Nam.

Sản phẩm có tính sáng tạo cao, đa dạng về hình thức cũng như màu sắc, mang đến cho bạn rất nhiều sự chọn lựa. Đồ chơi lắp ghép mica phù hợp với nhiều lứa tuổi, là món đồ đáng để ở trong danh sách sưu tầm. Sản phẩm cũng giúp tăng tính sáng tạo, khả năng tư duy cho trẻ.

Sản phẩm đồ chơi lắp ghép mica hình con vật

Là sản phẩm được lấy cảm hứng từ các loài động vật trong đời sống hằng ngày. Đồ chơi lắp ghép con vật tại Batco có đa dạng thiết kế với nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau.

Tại sao nên mua đồ chơi lắp ghép mica tại Batco

Chọn đơn vị gia công sản phẩm chất lượng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng giúp bạn hiện thực hoá công trình có hiệu quả. Và Batco Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời đó.

Nguyên vật liệu tại Batco luôn được cập nhật thường xuyên và sẵn có. Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt gia công sản phẩm số lượng lớn.

Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn về chất lượng và số lượng, luôn hỗ trợ bạn tận tình trong suốt quá chọn mua sản phẩm. Bằng chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm, chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách hàng về chất liệu, kiểu dáng, kích thước,… sao cho phù hợp với yêu cầu của bạn.

Batco đã và đang đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại. Vì vậy khi chọn mua sản phẩm tại đây bạn còn có thể đặt gia công các sản phẩm mica tùy theo nhu cầu của mình.

Để được hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,… hay yêu cầu gia công, xin quý khách vui lòng liên hệ với Batco qua các thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Batco Việt Nam

Địa chỉ: Số 15 Đường Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0901 798 001 - Mr.Tâm

Email: kinhdoanh01@batco.com.vn

Zalo: 0901 798 001

Website: batco.com.vnmicahanoi.vncatmica.vn – tongkhobatco.com

Sản phẩm liên quan