Đồ chơi lắp ghép từ mica

Hiện này đa phần trên thì trường đồ chơi cho trẻ em thường có xuất xứ từ trung quốc hoặc có xuất xứ không rõ ràng, những đồ chơi này thường mang lại khá nhiều nguy hiểm cho trẻ em.

Đồ chơi lắp ghép từ mica

Chính vì điều này chúng tôi đã tích cự nghiên cứu, tìm hiểu và sáng tạo ra một số sản phẩm đồ chơi mới đó là đồ chơi lắp ghép từ mica. Chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp trẻ sáng tạo, tự tạo ra các sản phẩm sáng tạo độc đáo.

Sản phẩm đồ chơi lắp ghép mica là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, bền, đẹp, không độc hại cũng như an toàn với trẻ nhỏ, xuất xứ dõ dàng được sản xuất ngay tại Việt Nam.

Sản phẩm có tính sáng tạo cao, đa dạng về hình thức cũng như  màu sắc mang đến cho bạn rất nhiều sự trọn lựa. Sản phẩm này phù hợp với nhiều lứa tuổi, là món đồ đáng để ở trong danh sách sưu tầm, sản phẩm giúp tăng tính sáng tạo của trẻ.

Sản phẩm đồ chơi lắp ghép con vật

Công ty chúng tôi nhận gia công, sản xuất các loại đồ chơi lắp ghép mica. Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu kích thước, hình dáng, màu sắc.

Với mối sản phẩm sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào, động lực để chúng tôi có những ý tưởng sáng tạo trong tương lai, mang đến những sản phẩm xuất xứ Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Batco Việt Nam

Địa chỉ: Số 15 Đường Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0901 798 001 - Mr.Tâm

Email: kinhdoanh01@batco.com.vn

Zalo: 0901 798 001

Website: batco.com.vnmicahanoi.vncatmica.vntongkhobatco.com

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!