Kệ mica trưng bày sản phẩm

KỆ MICA TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

Hiện nay các sản phẩm kệ mica trưng bày sản phẩm ở các showroom, siêu thị, cửa hàng,… được sử dụng rất rộng rãi, các công ty lựa chọn các kệ mica này nhằm quảng bá sản phẩm cũng như tên tuổi công ty mình đến với khách hàng. Kệ mica trưng bày sản phẩm sẽ tạo nên những ấn tượng, sự sang trọng, hiện đại góp phần tạo hình tượng sản phẩn khó quên trong tâm trí khách hàng.

kệ mica

Trước đây các sản phẩm mica chưa được thông dụng, mọi người thường chọn lựa sử dụng các loại tử, kệ trưng bày sản phẩm bằng gỗ, thủy tinh hoặc bằng kim loại như sắt, thép,… Mặc dù với mỗi hoàn cảnh khác nhau mỗi chất liệu cho ta một cái nhìn đẹp khác nhau nhưng các sản phẩm trên đều có những nhược điểm riêng của mình.

  • Kệ trưng bày sản phẩm bằng gỗ có hoa văn đẹp, hoa văn ấn tượng tạo vẻ cổ kính nhưng lại không phù hợp để trưng bày các sản phẩm hiện đại. Khi trưng bày các sản phẩm hiện đại như smartphone, máy tính bảng nếu sử dụng kệ trưng bày bằng gỗ với các hoa văn quá hoa mĩ sẽ làm lu mờ đi hình ảnh của các sản phẩm này.
  • Kệ trưng bày bằng kim loại, đẹp, có thể chịu được khối lượng lớn, nhưng cũng có đặc điểm dễ bị oxi hóa theo thời gian, trọng lượng của kệ cũng lớn.
  • Ở thời điểm mica chưa phổ biến, thủy tinh là chất liệu rất được ưa chuộng được chọn lựa để làm các sản phẩm tủ trưng bày, kệ trưng bày. Vì thủy tinh trong suốt, mang tính hiện đại. Tuy nhiên chúng dễ vỡ, có trọng lượng nặng, không an toàn khi sử dụng, khi bị vỡ thủy tinh rất dễ gây thương tích cho con người.

Vì những nhược điểm trên, khi mica xuất hiện trên thị trường đều được các đơn vị chào đón chọn chất liệu này để quảng bá các sản phẩm của mình, bởi vì mica rất đa dụng và nhiều chức năng, mica có thể dễ dàng uống, tạo hình. Mica có bề mặt sáng bóng như kim loại và có độ trong và xuyên sáng như thủy tinh, ngoài ra mica cũng rất nhẹ và khó vỡ, chịu được va đập, khi vỡ cũng không gây nguy hiểm cho con người. Kệ trưng bày sản phẩm bằng mica có thể sử dụng để trưng bày các loại các sản phẩm khác nhau, kể cả các loại sản phẩm hiện đại những loại sản phẩm đòi hỏi độ hoa mĩ cao nhất.

Các sản phẩm kệ mica do công ty BATCO cung cấp như

Một số loại kệ mica khác

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Batco Việt Nam

Địa chỉ: Số 15 Đường Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 093 178 19 63 - Mr.Toàn

Email: kinhdoanh04@batco.com.vn

Zalo: 093 178 19 63

Website: batco.com.vn - micahanoi.vn - catmica.vn - tongkhobatco.com

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!