Thị trường mica Việt Nam

Ở thị trường Việt Nam hiện nay, mica đã được rất nhiều người biết đến. Khi các nguồn nguyên liệu trở lên quý hiếm và đắt đỏ hơn, mica trở thành vật liệu thay thế hoàn hảo.

Mica có thể thay thế cho khá nhiều vật liệu khác nhau như: gỗ, thủy tinh, kim loại... mica được sử dụng rộng dãi trong các ngành quảng cáo, xây dựng...

Thì trường mica trong nước hiện nay được sản xuất từ một số doanh nghiệp nước ngoài:

Mica Trung Quốc

Mica trung quốc đa dạng về màu sắc, kích thước tấm 1220 x 2440, chiều dày trong khoảng 1mm - 30mm, không dẫn điện, cách nhiệt, cách âm tốt, giá cả rẻ, có độ bóng cao, nhẹ và chống chịu nước tốt. Nhưng có nhược điểm độ dày không ổn định, khi tạo hình bằng nhiệt dòn, dễ xước.

➤ Liên hệ để được tư vấn & báo giá tấm mica Trung Quốc: 0901 798 003 - Mr.Thuận hoặc 0901 798 069 - Ms.Trang

Mica Đài Loan

Ở việt Nam mica Đài Loan do các hãng: mica ChoChen, Fushen(FS), Sơn Hà(SH) sản xuất và cung cấp.

Mica Đài Loan có ưu điểm nhiều màu sắc, không dẫn điện, cách nhiệt, nhẹ, bóng, có độ dẻo, ít xước, dễ tạo hình bằng nhiệt, độ đồng đều cao, giá thành cao gấp đôi mica Trung Quốc.

➤ Liên hệ để được tư vấn & báo giá tấm mica Đài Loan: 0901 798 069 - Ms.Trang

Mica Nhật Bản

Mica Nhật Bản là sản phẩm đẹp và hoàn hảo, được sử dụng cho các mục đích chiếu sáng cố định, vật liệu, đồ nội thất, mica Nhật bản có màu sắc đẹp, chống chịu thời tiết, chống va đập, uốn dẻo tốt, mica Nhật Bản mới phát triển ở thị trường Việt Nam lên giá thành cạnh tranh.

➤ Liên hệ hotline để được tư vấn & báo giá tấm mica Nhật Bản: 0243 644 58 58

Thì trường mica Việt Nam đang là một thị trường đang phát triển, trong vài năm tới đây mica sẽ dần thay thế những vật liệu truyền thống khác ở Việt Nam và sẽ được sử dụng rộng dãi trong cuộc sống hàng ngày.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!