Cắt - Khắc chữ nổi Mica bằng máy CNC & máy Laser

Giá Liên hệ 0243 644 5858

Thông tin liên hệ:

Email: kinhdoanh@batco.com.vn

Liên hệ ngay: 0243 644 5858

Cắt khắc chữ nổi Mica bằng máy CNC & máy Laser

Hiện nay các sản phẩm được ứng dụng từ Mica đã trở nên quá quen thuộc trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng 1 lần từng nhận được 1 món quà như kỷ niệm chương, móc khóa khắc tên hay mặt dây chuyền,... dù chưa từng được tiếp xúc với công nghệ làm ra những sản phẩm đó. Vậy hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ khắc chữ Mica bằng Máy CNC & Máy Laser.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cắt khắc chữ Mica bằng máy CNC & máy Laser

Đã qua rồi cái thời sử dụng những phương pháp thủ công truyền thống để tạo ra những sản phẩm khắc chữ bằng chất liệu Mica. Ngày nay công nghệ cắt khắc bằng máy sẽ giúp con người làm được tất cả.

Từ những chữ nổi trên bảng hiệu quảng cáo sử dụng trên máy CNC, hay những chữ nổi tinh xảo trên kỷ niệm chương, móc khóa bằng máy Laser với sai số không đáng kể.

Móc khóa mica

Khắc chữ nổi mica

So sánh giữa việc sử dụng máy CNC và máy LASER trong việc cắt khắc chữ nổi bằng Mica

Với ưu thế tốc độ và độ chính xác cao của mình, máy Laser phù hợp hơn cho những sản phẩm yêu cầu về độ chính xác cao đến từng mm và đạt độ tinh xảo thẩm mỹ đẹp mắt.

Ngược lại, máy CNC phù hợp với những sản phẩm yêu cầu chiều dày lớn (từ 4mm trở lên). Vậy nên tùy từng loại sản phẩm cũng như yêu cầu chất liệu mà khách hàng lựa chọn cho mình phương pháp gia công phù hợp.

Ứng dụng chữ nổi trong đời sống hàng ngày

Chúng ta thấy rõ ràng nhất ứng dụng chữ nổi trong đời sống hàng ngày là các biển quảng cáo trước những nhà hàng, cửa hiệu, ngoài ra còn phục vụ làm biển báo giao thông, các kệ chức danh, kỷ niệm chương,… và rất nhiều ứng dụng khác nữa.

Biển công ty mica

Biển quảng cáo mica

Khắc móc khóa mica

Báo giá dịch vụ cắt khắc chữ nổi

So với những phương pháp truyền thống, giá thành của dịch vụ cắt khắc chữ nổi Mica bằng máy luôn rẻ và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Giá thành của các sản phẩm được chúng tôi dựa theo những tiêu chí sau:

  • Vật liệu sử dụng
  • Chiều dày của tấm Mica
  • Diện tích cắt chữ Mica

Với những sản phẩm lấy ngay, quý khách có thể trực tiếp đến xưởng sản xuất của chúng tôi tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng Chất lượng – Tiến độ - Chuyên nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp trực tiếp vật liệu làm từ tấm Mica mang thương hiệu Hàn Quốc cho các xưởng sản xuất với giá thành ưu đãi nhất thị trường, đi kèm với các dịch vụ cắt – khắc trên mọi vật liệu phi kim.

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,... xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Batco Việt Nam

Địa chỉ: Số 15 Đường Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0901 798 001 - Mr Tâm

Email: kinhdoanh01@batco.com.vn

Zalo: 0901 798 001

Website: batco.com.vnmicahanoi.vncatmica.vntongkhobatco.com