Kệ mica đựng tạp chí, tờ rơi

Giá Liên hệ 0243 644 5858

Thông tin liên hệ:

Email: kinhdoanh@batco.com.vn

Liên hệ ngay: 0243 644 5858

Kệ mica đựng tạp chí, tờ rơi là gì?

Kệ mica đựng tạp chí, tờ rơi là sản phẩm được sử dụng để đựng các loại tờ rơi, tạp chí, brochure,... Kệ tạp chí, tờ rơi được chia thành 2 loại chính là kệ 1 tầng và kệ nhiều tầng.

Kệ đựng tạp chí, tờ rơi tại Batco Việt Nam được sản xuất từ chất liệu mica (nhựa acrylic) nên có được gia công thành nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, bạn còn có thể yêu cầu in thêm hình ảnh, logo theo thiết kế.

Kệ tạp chí mica thường được đặt trong nhiều không gian như: sảnh chờ, văn phòng, cửa hàng, showroom, siêu thị hay trong các sự kiện, hội nghị, buổi triển lãm,...

Thông số kỹ thuật của kệ mica đựng tạp chí, tờ rơi

 • Xuất xứ: Sản xuất tại Batco Việt Nam.

 • Chất liệu: Mica Đài Loan, mica Trung Quốc, mica Hàn Quốc, mica Việt Nam,...

 • Màu sắc: Trong suốt, màu đen, màu đỏ, màu xanh, màu vàng, màu khói xuyên sáng,...

 • Độ dày: Có độ dày phổ thông từ 2 - 10mm. Ngoài ra, chúng tôi có thể gia công kệ mica đựng tạp chí theo nhiều độ dày khác.

 • Kích thước: A4, A5, A6, A7,...

 • Kiểu dáng: Kệ mica tại Batco thường được thiết kế thành nhiều hình dạng tùy theo yêu cầu của quý khách.

Phân loại và cấu tạo của kệ mica đựng tạp chí, tờ rơi

Kệ tạp chí, tờ rơi mica thường được chia thành 2 loại chính dựa theo cấu tạo và thiết kế.

1. Kệ mica đựng tạp chí, tờ rơi 1 tầng

Được làm từ tấm mica với cấu tạo đơn giản gồm 3 phần chính được gắn liền với nhau:

 • Khung kệ: Được gia công thành hình hộp chữ nhật với 1 ngăn duy nhất, Kích thước của khung kệ tùy thuộc vào kích thước của tạp chí, tờ rơi,...

 • Ngăn đựng: Có kích thước vừa vặn để đựng tạp chí, tờ rơi,...

 • Đế kệ: Có tác dụng giữ cho kệ đứng vững, phần đế có được in hoặc dán decal nội dung giới thiệu sản phẩm, logo thương hiệu hay thông tin của doanh nghiệp.

2. Kệ mica đựng tạp chí, tờ rơi nhiều tầng

Được làm từ mica và có cấu tạo gồm 3 phần giống kệ 1 tầng. Tuy nhiên, phần khung kệ được thiết kế gồm nhiều ngăn xếp liền nhau, tạo thành các tầng riêng để đựng tạp chí, tờ rơi.

Kệ tạp chí mica nhiều tầng thường được sử dụng để đựng thêm nhiều sản phẩm khác như tạp chí, brochure, tờ khuyến mại, báo,… Qua đó, giúp khách hàng tiếp cận được nhiều thông tin hơn về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Một số đặc điểm nổi bật của kệ mica đựng tạp chí, tờ rơi

Do được sản xuất từ tấm mica (nhựa acrylic) nên kệ tạp chí mica có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm khác.

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của kệ mica đựng tạp chí, tờ rơi:

 • Đa dạng kiểu dáng: Kệ mica đựng tạp chí có thể dễ dàng gia công thành nhiều kiểu dáng, hình dạng khác nhau do mica là chất liệu nhựa dẻo.

 • Độ bền cao: Vật liệu mica có độ bền cao, chịu được va đập và bề mặt chống xước tốt.

 • Dễ dàng vệ sinh: Kệ mica để tờ rơi, tạp chí có thiết kế và cấu tạo đơn giản nên dễ vệ sinh. Mica là vật liệu ít bám bụi nên quý khách có thể dễ dàng lau chùi bằng giấy ướt hoặc khăn thấm nước.

 • Trọng lượng nhẹ: Kệ mica đựng tạp chí, tờ rơi có trọng lượng nhẹ, kiểu dáng nhỏ gọn nên rất tiết kiệm không gian và dễ di chuyển khi cần.

 • Giá thành phải chăng: Sản phẩm có giá thành rẻ hơn so với kệ tờ rơi làm từ gỗ, kim loại.

 • Quảng bá thương hiệu: Quý khách có thể yêu cầu in hoặc dán decal nội dung giới thiệu sản phẩm, hình ảnh logo hay thông tin công ty lên kệ để quảng bá thương hiệu.

Một số mẫu kệ mica đựng tạp chí, tờ rơi tại Batco

1. Kệ mica đựng tạp chí, tờ rơi nhiều ngăn

2. Kệ mica đựng tạp chí 3 mặt

3. Kệ mica đựng brochure

4. Kệ đựng tờ rơi 3 mặt xoay

Để được hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,... hay yêu cầu gia công, xin quý khách vui lòng liên hệ với Batco qua các thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Batco Việt Nam

Sản phẩm liên quan