Kệ mica trưng bày mỹ phẩm

Giá Liên hệ 0243 644 5858

Thông tin liên hệ:

Email: kinhdoanh@batco.com.vn

Liên hệ ngay: 0243 644 5858

Kệ mica trưng bày mỹ phẩm là gì?

Kệ trưng bày là vật dụng đóng vai trò quan trọng hỗ trợ việc quản lý và trưng bày sản phẩm, giúp tạo ra nhiều thuận tiện trong kinh doanh. Kệ mica trưng bày mỹ phẩm (hay còn gọi là kệ mica đựng mỹ phẩm) có chức năng quảng bá, bày bán hoặc đơn giản là đựng mỹ phẩm.

Kệ trưng bày mỹ phẩm tại Batco được làm từ mica (nhựa acrylic) nên có thể gia công thành nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau tùy theo yêu cầu của quý khách.

Hiện nay, kệ mica đựng mỹ phẩm được ưa chuộng sử dụng tại nhiều nơi như cửa hàng bán mỹ phẩm, trung tâm thương mại,... hay thậm chí là tại nhà.

Các loại kệ mica trưng bày mỹ phẩm

Do kệ trưng bày mỹ phẩm được gia công theo nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau nên có thể được phân loại bằng các yếu tố như: cấu tạo, thiết kế, đối tượng sử dụng,...

1. Kệ mica trưng bày mỹ phẩm cho hãng

Sản phẩm được thiết kế với mục đích để quảng bá và giới thiệu mỹ phẩm. Kệ mica trưng bày mỹ phẩm cho hãng thường có cấu tạo đơn giản nhưng đẹp mắt, sáng bóng để làm nổi bật sản phẩm trưng bày.

Kệ đựng mỹ phẩm cho hãng gồm 2 loại chính là kệ để bàn và kệ treo tường với nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Dòng sản phẩm này thường được sử dụng bởi các cửa hàng, doanh nghiệp, trung tâm thương mại, hãng mỹ phẩm,...

Quý khách cũng có thể in hoặc dán decal nội dung giới thiệu sản phẩm, logo hay thông tin doanh nghiệp lên kệ để giúp quảng bá thương hiệu.

2. Kệ đựng mỹ phẩm cá nhân

Kệ đựng mỹ phẩm cá nhân (hộp đựng mỹ phẩm) được thiết kế dành riêng cho các cá nhân, đặc biệt là các chị em để đựng, cất các loại mỹ phẩm tại nhà.

Sản phẩm thường có thiết kế hình hộp với nhiều ngăn giúp bạn có thể phân chia từng nhóm mỹ phẩm, sắp xếp gọn gàng vật dụng khi không sử dụng.

Kệ mica trưng bày mỹ phẩm cá nhân có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau. Batco cũng nhận gia công kệ đựng mỹ phẩm theo thiết kế hay yêu cầu của quý khách.

Thông số kỹ thuật của kệ mica đựng mỹ phẩm

 • Xuất xứ: Sản xuất tại Batco Việt Nam.

 • Chất liệu: Mica Đài Loan, mica Trung Quốc, mica Hàn Quốc,...

 • Màu sắc: Trong suốt, đen, vàng, xanh, xám, đỏ, trắng sữa,...

 • Độ dày: Có độ dày phổ thông từ 2 - 5mm. Quý khách có thể liên hệ Batco để đặt gia công các độ dày khác.

 • Kích thước: Sản phẩm có thể được gia công với nhiều kích thước khác nhau sao cho phù hợp với sản phẩm trưng bày cũng như không gian sử dụng.

 • Kiểu dáng: Có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau tùy theo thiết kế và yêu cầu của quý khách.

Một số ưu điểm của kệ mica trưng bày mỹ phẩm

Do được làm bằng tấm nhựa mica (acrylic) nên kệ trưng bày mỹ phẩm tại Batco có một số ưu điểm vượt trội hơn so với các loại kệ đựng mỹ phẩm khác, cụ thể là:

 • Độ bền cao: Mica là chất liệu có độ bền cao, chịu được va đập và bề mặt chống xước tốt.

 • Đa dạng kiểu dáng: Kệ mica trưng bày mỹ phẩm có thể được gia công thành nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau do mica là một chất liệu dẻo, dễ gia công.

 • Tính thẩm mỹ: Mica có độ bóng, khả năng xuyên sáng nên kệ trưng bày mỹ phẩm giúp không gian trở nên sang trọng, đồng thời làm nổi bật sản phẩm trưng bày.

 • Màu sắc đa dạng: Quý khách có thể yêu cầu gia công kệ mica đựng mỹ phẩm với đa dạng màu sắc tùy theo nhu cầu và không gian sử dụng.

 • Vệ sinh dễ dàng: Mica là chất liệu ít bám bụi nên bạn có thể dễ dàng lau chùi sản phẩm bằng khăn thấm nước hoặc giấy ướt.

 • Quảng bá thương hiệu: Bạn có thể yêu cầu in hoặc dán decal logo, thông tin doanh nghiệp, nội dung giới thiệu sản phẩm lên kệ trưng bày mỹ phẩm.

Một số mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm tại Batco

➤ Xem thêm:

Để nhận được báo giá chi tiết cũng như hỗ trợ tư vấn tận tình bạn có thể liên hệ Batco Việt Nam theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Batco Việt Nam

Địa chỉ: Số 15 Đường Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 093 178 19 63 - Mr.Toàn

Email: kinhdoanh04@batco.com.vn

Zalo: 093 178 19 63

Website: batco.com.vnmicahanoi.vncatmica.vntongkhobatco.com

Sản phẩm liên quan